Dự án căn hộ Pearl Plaza không gian sống lý tưởng vận hành 5 sao

Văn phòng Pearl Plaza sở hữu không gian lý tưởng mật độ thấp hiện đại bậc nhất. Với đầy đủ tiện ích, vị trí đường 561A Điện Biên Phủ không gian thiên nhiên. Khu căn hộ Pearl Plaza đầu tư bền vững, thuộc quận Bình Thạnh sống nhộp nhịp. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân. Pearl Plaza không gian ấm cúng, đầu tư bởi Cty SSG vận hành 5 sao. Pearl Plaza là một trong những khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng mô hình đô thị tiện tích nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc nhất đến cư dân.

pearl-plaza-trung-tam-thuong-mai-moi-nhat-viet-nam

Văn phòng Pearl Plaza cho thuê hiện đại bậc nhất. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Văn phòng Pearl Plaza chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…

Dự án Pearl Plaza đầy đủ tiện ích, với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, văn phòng Pearl Plaza được hưởng những tiện ích cao cấp nhất. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

trung-tam-thuong-mai-du-an-pearl-plaza

Dự án Pearl Plaza không gian thiên nhiên. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

Pearl Plaza cho thuê đầu tư bền vững. Ngoài vị trí thuận tiện, dự án Pearl Plaza còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Dự án Pearl Plaza sở hữu không gian ấm cúng.

Mọi chi tiết về dự án Pearl Plaza vui lòng liên hệ: 0908 078 995
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Văn phòng Pearl Plaza)

HOTLINE: 0908 078 995
logo dự án pearl plaza

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P 25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0908 078 995

Email: quynhvnp@gmail.com

Website: vanphongpearlplaza.com