Dự án Pearl Plaza và những tiện ích đáng xem

Tọa lạc địa chỉ 561A Điện Biên Phủ, P 25, Bình Thạnh, Tp.HCM, bên cầu Sài Gòn, văn phòng Pearl Plaza do Công ty SSG Văn Thánh đầu tư sẽ là khu phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng để bán, văn phòng cho thuê và khu thương mại tại quận Bình Thạnh.
Dự án Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên có vị trí thuận lợi về giao thông đi lại. Những trục đường Metro đi qua có hàng loạt dự án kéo dài dọc tuyến từ quận 1 đến quận 9 bao gồm cả căn hộ, văn phòng lẫn shop buôn bán, trong đó có tòa nhà Pearl Plaza vừa mới được cất nóc tháng 12/2014 và sẽ hoạt động vào tháng 6/2015.

pearl-plaza

Pearl Plaza với những căn hộ đã lấp đầy được kỳ vọng là khu phức hợp lớn và sôi động của khu vực này, đồng thời cũng giải bài toán thiếu mặt bằng bán lẻ và văn phòng chuyên nghiệp. Dự án có 24 tầng văn phòng và 18 tầng căn hộ, 5 tầng trọng tâm thương nghiệp. trung tâm có rạp chiếu phim hiện đại, khu ăn uống với nhiều chọn lựa và khu trò chơi công nghệ cao, là nơi vui chơi tiêu khiển cho cả gia đình. Pearl Plaza có khu vực để đậu xe chờ khách ngay phía trước tiền sảnh và các hầm đủ cho 450 chiếc xe hơi và 2.000 chiếc xe máy, thoải mái cho chủ các căn hộ, khách đến làm việc tại các văn phòng cũng như đi mua sắm.

Trong tòa tháp, khu văn phòng được bố trí từ tầng 9 đến tầng 32, có máy phát điện dự phòng 100% điện hồi phục cho văn phòng và căn hộ. Khu này bao gồm ba tầng là khu hội nghị, thuận tiện cho khách trong tòa nhà tổ chức các sự kiện quan yếu. Tòa tháp này được tụ họp đầu tư với cơ sở vật chất cao cấp và cách quản lý, vận hành chuyên nghiệp, trong đó có 10 thang máy tốc độ cao, bao gồm 2 thang vận chuyển đi từ hầm đến tầng 32. Lối ra vào của khu văn phòng biệt lập với các khu vực khác, để đón tiếp khách và thuận tiện cho nhân viên ra vào tòa nhà làm việc mỗi ngày. Theo thiên hướng sở hữu văn phòng để sử dụng và kinh doanh, ngoài những sàn văn phòng cho thuê, chủ đầu tư cũng dành lại 50% sàn đưa vào giao dịch dạng sở hữu 50 năm.

Với 18 tầng căn hộ gần như kín chỗ, Pearl Plaza đã có sẵn một lượng khách hàng ổn định cho các tầng khối đế bán sỉ. vì vậy, chủ đầu tư dành tầng B1 với 4.000m2 cho khu siêu thị hiện đại cùng đầy đủ các mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân dự án và cư dân quận Bình Thạnh. Và ngoài ra, với diện tích dành cho khối thương nghiệp hơn 20.000m2, khách hàng ở khu vực xung quanh cũng sẽ được hưởng các tiện ích về vui chơi giải trí với 5 tầng cho khu mua sắm gồm nhà sách lớn với chủng loại đa dạng đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng.

Khu mua sắm thời trang với các thương hiệu quốc tế gồm quần áo trẻ em, y phục nam nữ, giày dép và các phụ kiện. Nhằm xây dựng một sân chơi hiện đại và hợp cho lứa tuổi teen (thanh thiếu niên) trong khu vực, nhà đầu tư đã xây dựng trọng tâm tiêu khiển công nghệ cao bao gồm khu game, hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, khu ẩm thực bao gồm nhà hàng, cà phê và khu food court từ các món ăn thuần Việt đến các món nước ngoài. Hiện tại, khu ăn uống foodcourt của Pearl Plaza đã gần như kín khách thuê. Đặc biệt, Pearl Plaza còn có khu vực giữ trẻ theo giờ dành cho các bà mẹ khi mua sắm, tiêu khiển, đem lại nhiều thuận lợi cho khách của trọng điểm thương mại này.

Mọi chi tiết về dự án Pearl Plaza vui lòng liên hệ: 0908 078 995
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Văn phòng Pearl Plaza)

HOTLINE: 0908 078 995
logo dự án pearl plaza

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P 25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0908 078 995

Email: quynhvnp@gmail.com

Website: vanphongpearlplaza.com