Pearl Plaza Chiến lược phát triển căn hộ cao cấp hoàn hảo

Mở màn bằng chiến lược hợp nhất tên gọi các dự án gắn với thương hiệu SSG Group như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Cape Pearl, Mỹ Đình Pearl, Tập đoàn SSG Group cũng đã quyết định đổi tên Khu phức hợp SSG Tower thành Pearl Plaza. Được biết, đây là chiến lược phát triển quan trọng trong tiến trình hoạch định, xây dựng và hình thành hệ thống dịch vụ thứ hạng của SSG Group. Chính bởi thế, việc đổi tên này ngoài mục đích thống nhất tên gọi còn chuẩn hóa thương hiệu, khẳng định chất lượng và vẻ đẹp tỏa sáng của các viên ngọc thuộc SSG Group.

Khu phức hợp căn hộ văn phòng Pearl Plaza dự định sẽ khai trương vào quý II-2015 và chắc chắn trở nên một thỏi nam châm đa năng thu hút các nhà đầu tư. Cần nói rõ thêm, đây là tổ hợp công trình xây dựng bao gồm cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp kết hợp trọng điểm thương mại – dịch vụ với diện tích gần 6.000m²; đáp ứng nhu cầu ngày một cao về nơi trú ngụ, văn phòng, thương mại của TP.HCM.

Hiện tháp căn hộ  bán hơn 97% trong tổng số căn hộ được chào bán, khu văn phòng bán và cho thuê đạt tỷ lệ thành công đến 70% diện tích sàn kinh doanh , và mặt bằng bán sỉ Pearl Plaza đã được lấp đầy hơn 80% diện tích TTTM với hàng trăm thương hiệu nức tiếng, từ thời trang, phụ kiện, ẩm thực, mỹ phẩm, nội thất…  Có thể nói, dự án hiện là khu phức hợp được đầu tư quy mô và hoành tráng nhất quận Bình Thạnh. Điểm mạnh của TTTM là ngoài các dịch vụ mua sắm cao cấp còn có trọng tâm tiêu khiển công nghệ cao dành cho thanh thiếu niên và hệ thống rạp chiếu phim với 7 rạp -sức chứa gần 900 khách. Ngoài ra, Thế giới ẩm thực tiễn Pearl Plaza tạo điểm nhấn rất đặc biệt, thỏa mãn các du khách “ sành ăn” nhất khi thu hút đa dạng các nền văn hóa ẩm thực từ hương vị truyền thống của Việt Nam đến Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu…

Shop thương mại pearl plaza

Tập đoàn SSG chính thức gia nhập thị trường bán buôn Việt Nam bằng sự ra đời trung tâm thương mại Pearl Plaza thuộc tổ hợp dự án phức hợp Căn hộ- Dịch vụ-Văn Phòng Pearl Plaza. Được cất nóc vào tháng 12.2014 vừa qua, TTTM Pearl Plaza chỉ là bước khởi đầu trong chiến lược thâm nhập thị trường và định hướng phát triển chuỗi bán sỉ của Tập đoàn.

Để đạt được các số liệu ấn tượng trên , Ban Lãnh đạo SSG cũng như trung tâm hương mại Pearl Plaza đã xây dựng một chiến lược xuyên suốt và bài bản khi đề ra chính sách gía  thuê mặt bằng tốt nhất dành cho các đối tác, các nhãn hàng cũng như có các gói ưu đãi hỗ trợ lắp đặt gian hàng và sự quản lý chuyên nghiệp, phân bổ, bố trí các ngành hàng hợp lý đã tạo nên sự lôi cuốn, quyến rũ khách thuê khi ký kết hợp đồng với trung tâm hương mại Pearl Plaza.

Thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại ở cả hai lĩnh vực mua bán và cho thuê, nhu cầu về văn phòng làm việc tiện lợi, chuyên nghiệp và ngay tại trung tâm sẽ càng ngày càng trở nên cần yếu và chính nên chi – Pearl Plaza cùng chính sách giá thuê và bán hợp lý hứa là sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp khi đến đầu tư tại đây.

Đề cập đến khát vọng thành công của Pearl Plaza nói riêng, SSG Group nói chung, giám đốc điều hành Đinh Ngọc Ninh cho biết thêm: SSG đang hướng đến mục tiêu trở nên Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, lấy quản trị minh bạch làm cốt cán, xây dựng thương hiệu SSG làm đà phát triển và dùng nội lực cạnh tranh của Tập đoàn làm động lực để phát triển vững mạnh. Tập đoàn SSG sẽ là nơi tập trung của những khối óc anh tài và những trái tim tâm huyết, sớm chinh phục đỉnh cao, đóng góp tạo nên một tập đoàn thành công và vững mạnh hơn nữa.

Mọi chi tiết về dự án Pearl Plaza vui lòng liên hệ: 0908 078 995
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Văn phòng Pearl Plaza)

HOTLINE: 0908 078 995
logo dự án pearl plaza

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P 25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0908 078 995

Email: quynhvnp@gmail.com

Website: vanphongpearlplaza.com