Vì sao nên mua căn hộ Pearl Plaza

Ngay từ khi được công bố trên thị trường bất động sản căn hộ Pearl Plaza đã tạo được điểm nhấn cho riêng mình bởi chủ đầu tư tập đoàn SSG Group đã chăm chút rất nhiều cho dự án. Cũng chính vì thế mà Pearl Plaza giành được sự quan tâm sâu sắc của mọi nguồi cũng như các nhà đầu tư. Vậy làm sao để căn hộ Pearl Plaza được thị trường chú đến như thế và chủ đầu tư đã làm gì để đạt được thành tựu như thế chúng ta cùng xem qua các lý do khiến căn hộ The Pearl Plaza trở nên thu hút:

Vị trí: mặt tiền đại lộ Điện Biên Phủ quận Bình Thạnh, một vị trí cực tốt chẳng thể nào bàn cải, một vị trí dễ dàng đi đến quận 2 và khu trọng điểm Sài Gòn. nên nếu Quý khách hàng đã và đang làm việc khu vực này thì hãy đến xem và cảm nhận sự tiện ích của khu cho thuê căn hộ cao cấp này!

vi trí văn phòng pearl plaza
Thông tin: căn hộ Pearl Plaza quận Bình Thạnh hiện đã đưa vào hoạt động đã có trên 30% cư dân đến sinh sống. Căn hộ có loại căn hộ từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ, với giá thuê giao động từ 1000$ đến 1500$ tùy loại căn hộ và nội thất. đồng thời đó các khu trọng điểm thương mại cũng đang trong quá trình hoàn thiện rất khẩn trương.

van phong pearl plaza

Tiện ích: Một trong dự án sang bậc nhất quận Bình Thạnh thì hồ hết các tiện ích đều có trong khu căn hộ Pearl Plaza này. Nếu bạn muốn đi chợ thì dự án có siêu thị corpmart, nếu quý khách cần giải trí và ăn uống thì dự án có khu trung tâm thương mại tiêu khiển, nếu Quý khách hàng muốn nâng cao sức khỏe thì dự án có dự án có khu thể thao lừng danh bặc nhất Sài Gòn. Những vấn đề an ninh, vệ sinh bảo đảm Quý khách hàng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

thuong-mai-ssg-tower

Mọi chi tiết về dự án Pearl Plaza vui lòng liên hệ: 0908 078 995
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Văn phòng Pearl Plaza)

HOTLINE: 0908 078 995
logo dự án pearl plaza

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P 25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0908 078 995

Email: quynhvnp@gmail.com

Website: vanphongpearlplaza.com